Bóng đá Quốc Tế ngày 21/4: Big 6 rời Super League

Bóng đá Quốc Tế ngày 21/4: Big 6 rời Super League, Mourinho là ứng viên cho ghế HLV Celtic… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Big 6 rời Super League

Rạng sáng ngày 21/4, nhóm Big 6 của bóng đá Anh gồm Liverpool, MU, Man City, Arsenal, Chelsea và Tottenham đồng loạt thông báo rời khỏi Super League.

Quyết định từ các CLB này đến sau khi họ nhận phải làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Có thông tin cho biết Big 6 đã nhận được một khoản tiền từ UEFA để thay đổi quyết định tham gia Super League.

Bóng đá Quốc Tế ngày 21/4: Big 6 rời Super League
Bóng đá Quốc Tế ngày 21/4: Big 6 rời Super League

Mourinho là ứng viên cho ghế HLV Celtic

The Sun khẳng định Jose Mourinho là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng Celtic. HLV người Bồ Đào Nha mới bị Tottenham sa thải vào tuần này song cho biết không cần nghỉ ngơi và sẵn sàng trở lại làm việc ngay.

“Abraham lo lắng về kiếp dự bị ở Chelsea”

HLV Thomas Tuchel thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng ông hiểu và thông cảm cho sự buồn bực & lo lắng của Tammy Abraham với cảnh dự bị ở Chelsea lúc này, nhưng ông vẫn phải đề cao kết quả lên trên hết.

“Đôi lúc chúng tôi dành hàng giờ sau các buổi tập để thảo luận về việc chọn ai ra sân cho trận tiếp theo và đôi lúc sự khác biệt quyết định việc chọn giữa 2 cầu thủ cho một vị trí là rất nhỏ. Tôi chỉ hy vọng Tammy sẽ không nghĩ ngợi quá nhiều, bởi phong độ của một tiền đạo có thể thay đổi rất nhanh chóng”, Tuchel nói.

Barca sẽ xin rút khỏi Super League

Barcelona là 1 trong 12 CLB sáng lập European Super League, giải đấu do các ông lớn châu Âu tạo ra để tối ưu hóa quyền lợi thay vì phụ thuộc vào UEFA. Tuy nhiên, các thành viên đều đã nhận về những phản ứng giận dữ từ dư luận bao gồm người hâm mộ của mình.

Mới xuất hiện thông tin từ Goal rằng Barcelona có thể tiếp bước. Có một điều khoản trong hợp đồng cho phép Blaugrana rút khỏi Super League nếu các thành viên của họ bỏ phiếu phản đối.

Chủ tịch Barca, Joan Laporta có tin sẽ không phê chuẩn quyết định gia nhập Super League trừ khi đa số thành viên CLB bỏ phiếu chấp thuận. Hợp đồng tham dự giải đấu của các CLB là không giống nhau