Bóng đá Anh 21/4: HLV mới Tottenham phá bỏ phong cách Mourinho

Bóng đá Anh 21/4: HLV mới Tottenham loại bỏ phong cách Mourinho, Ed Woodward rời chức vụ chủ tịch MU … và một số tin tức thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV mới Tottenham phá bỏ phong cách Mourinho

HLV tạm quyền Ryan Mason trong cuộc họp báo ban đầu tại Tottenham có những phát biểu quyết định anh sẽ thay đổi lối chơi của đội bóng so với thời Mourinho. “Một đội bóng Tottenham phải dũng cảm và quyết định, trong lịch sử CLB này chinh phục chức vô địch quốc gia & châu Âu bằng lối đá chủ động và đó là điều mà chúng tôi hướng tới. Bên cạnh đó tôi cũng sẽ giúp các thủ tục có tinh thần tốt, họ cần được vui vẻ và ổn định tâm lý khi trải qua những điều không vui trước kia ”, Mason nói.

Bóng đá Anh 21/4: HLV mới Tottenham phá bỏ phong cách Mourinho
Bóng đá Anh 21/4: HLV mới Tottenham phá bỏ phong cách Mourinho

Ed Woodward rời chức vụ chủ tịch MU

Theo thông báo từ chính MU, ông Ed Woodward xin từ chức từ vị trí Phó Chủ tịch. Tuy nhiên, ông Woodward vẫn sẽ nắm giữ vai trò này đến hết mùa giải.

“Ed Woodward đã tận dụng các dịch vụ của CLB. Thay mặt cho tất cả mọi người tại MU, tôi muốn gửi tới anh ấy lời cảm ơn chân thành nhất vì những cống hiến và nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi.

The đóng góp cho CLB của anh ấy là rất to lớn. Anh ấy vẫn sẽ luôn được chào đón tại Old Trafford với tư cách là một phần của gia đình MU ”, anh ấy Joel Glazer thay mặt MU nói lời chia tay Ed Woodward.

Theo ESPN, công việc từ chức năng của Ed Woodward đã được lên kế hoạch từ trước và được dự kiến ​​sẽ chính thức thông báo vào cuối mùa này. Tuy nhiên, các CLB Anh đồng loạt xin rút khỏi European Super League đã được ông Woodward đưa ra quyết định nhanh chóng.

6 đội bóng Anh xác nhận rời khỏi Super League

Cả 6 CLB Anh đều rút khỏi European Super League make up to do nguy cơ đi đến đổ vỡ trong “trứng nước”. Lần lượt Man City, MU, Arsenal, Liverpool, Tottenham và Chelsea đều ra thông báo hủy kế hoạch tham gia giải đấu.

Bất lực trước Brighton, Chelsea vẫn vào Top 4

Thắng lợi trước Man City cuối tuần vừa rồi không chỉ đưa Chelsea vào trận chung kết FA Cup mùa này mà còn phát rất nhiều tín hiệu vui cho các đội bóng áo xanh thành London. Bản thânHLV Tuchel chứng minh ông vẫn vững vàng chèo lái con tàu Chelsea đi đúng hướng, sau cú chao đảo bất ngờ hôm 3/4.

Với Tuchel, Chelsea đã có trận đấu chung kết đầu tiên với trận đấu này (tại FA Cup) và đang hướng đến một trận đấu chung kết thứ hai (tại Champions League, nơi họ đã vào bán kết gặp Real Madrid). Cùng với đó, The Blues quyết tâm kết thúc Premier League 2020/21 ở một vị trí trong Top 4.