Bóng đá Anh 13/3: Arteta thừa nhận Partey gặp khó khăn ở Arsenal

Bóng đá Anh 13/3: Arteta thừa nhận Partey gặp khó khăn ở Arsenal, MU xác nhận đàm phán gia hạn với Bailly…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Arteta thừa nhận Partey gặp khó khăn ở Arsenal

HLV Mikel Arteta thừa nhận tiền vệ Thomas Partey đang trải qua mùa giải đầu tiên rất khó khăn ở Arsenal vì những chấn thương đã làm gián đoạn nhịp độ của cầu thủ này.

“Cậu ấy đã gặp khó khăn một chút trong vài tuần qua vì không có đủ các buổi tập hoặc sự chuẩn bị cần thiết vì giải đấu rất bận rộn”.

“Nhưng bạn có thể thấy phẩm chất của Partey, bạn có thể thấy sự hiện diện và những phẩm chất đặc biệt mà Partey cung cấp cho đội khi cậu ấy có mặt trên sân”.

“Tôi nghĩ vấn đề chỉ là cậu ấy phải ra sân quá nhiều. Cậu ấy cần tập luyện nhiều hết sức có thể để lấy lại thể lực”.

Bóng đá Anh 13/3: Arteta thừa nhận Partey gặp khó khăn ở Arsenal
Bóng đá Anh 13/3: Arteta thừa nhận Partey gặp khó khăn ở Arsenal

MU xác nhận đàm phán gia hạn với Bailly

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, HLV Solskjaer xác nhận MU đã mở cuộc đàm phán với Eric Bailly về một bản hợp hợp đồng mới.

Vị chiến lược gia người Na Uy nói: “Chúng tôi đã bắt đầu nói chuyện với Eric và người đại diện của cậu ấy. Eric sẽ ở lại đây lâu hơn và bạn cũng có thể xem màn trình diễn của cậu ấy. Tôi rất hài lòng với cậu ấy. Phong cách chơi bóng của Eric đã khiến cậu ấy bỏ lỡ quá nhiều trận đấu, 100 trận là không đủ cho khoảng thời gian cậu ấy đã ở đây. Eric ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đang đàm phán với cậu ấy”.

Moyes giục West Ham mua đứt Lingard

HLV David Moyes hy vọng West Ham có thể mua đứt Jesse Lingard vào cuối mùa 2020-21. Cầu thủ 28 tuổi đã thi đấu tốt khi chơi cho The Hammers dưới dạng cho mượn từ Man United mùa này, có 4 bàn và 2 kiến tạo sau 6 lần ra sân.

Premier League có kế hoạch đón khán giả trở lại

Ngay sau đó, Premier League đã bị hoãn lại và chỉ trở lại vào tháng 6 trong một dự án mới với tất cả các trận đấu đều không khán giả. Vào tháng 12, tình hình đại dịch có khả quan và một số CLB được phép đón 2.000 cổ động viên vào xem đi kèm các biện pháp giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, làn sóng Covid-19 mới đổ vào nước Anh khiến chính quyền ra quyết định phong tỏa quốc gia một lần nữa. Các sân bóng cũng thiếu đi khán giả như hệ quả tất yếu

Theo lộ trình mà những người có trách nhiệm đặt ra, 10.000 người hâm mộ hoặc số người chiếm 25% tổng sức chứa của sân sẽ được cho phép từ ngày 17 tháng 5 tới. Để đảm bảo mỗi đội sẽ được chơi 1 trận cuối sân nhà có khán giả, ban tổ chức Premier League sẽ tổ chức mở cửa sân trong 2 vòng cuối.