Bóng đá 24h – Hậu vệ Sakho của Liverpool xin UEFA phạt thêm

by Le Thuy June 8, 2016 at 4:50 pm
Comments Off on Bóng đá 24h – Hậu vệ Sakho của Liverpool xin UEFA phạt thêm

Hậu vệ Mamadou Sakho đã từng xin liên đoàn bong da Châu Âu treo giò một tháng nhằm giải quyết dứt điểm vụ lùm xùm liên quan tới sử dụng chất cấm.

Bóng đá 24h - Hậu vệ Sakho của Liverpool xin UEFA phạt thêm

Nghe thì có vẻ lạ đời, song theo tiết lộ của Marc Vouillamoz – người đứng đầu bộ phận chống Doping của UEFA thì hậu vệ Mamadou Sakho đã từng gửi đơn lên UEFA để xin ‘treo giò’ một tháng. Điều đó có nghĩa, án ‘treo giò’ 1 tháng mới hết hạn hôm 28/5 đối với Sakho không phải do UEFA ban hành mà là mong muốn của hậu vệ này. “Cầu thủ có quyền lên tiếng về các cáo buộc, và một khi cầu thủ đã đưa ra ý kiến của mình thì hội đồng sẽ nhanh chóng giải quyết vụ việc”, Marc Vouillamoz nói.

Được biết, hành động của Mamadou Sakho không đồng nghĩa với việc cầu thủ này thừa nhận mình đã sử dụng chất cấm, thay vào đó anh muốn có thời gian để giải quyết dứt điểm vụ scandal này. Không chỉ gửi đơn xin ‘treo giò’, Mamadou Sakho thậm chì còn thống nhất với đội bóng chủ quản Liverpool rằng anh sẽ không thi đấu cho tới khi vụ việc được làm rõ.

Sakho muốn giải quyết dứt điểm vụ Scandal

Trước đó, hậu vệ người Pháp đã bị LĐBĐ châu Âu điều tra vì dương tính với kết quả xét nghiệm doping ở trận hòa 1-1 giữa Liverpool và Man Utd tại lượt về vòng knock-out Europa League 2015/16.

Chính vì điều này mà Sakho đã bị HLV Juergen Klopp loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Liverpool trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải. Không chỉ vậy, anh còn mất luôn cả suất dự những lich euro 2016 cùng tuyển Pháp.