Bí mật tính cách của nam Kim Ngưu

Đàn ông cung Kim Ngưu là biểu tượng cho sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ hoàn toàn bị hạ gục bởi một cô gái ấm áp và cởi mở. Cùng 12 cung hoàng đạo tìm hiểu tính cách của nam Cung Kim Ngưu nha!

Nam Kim Ngưu

Đặc trưng về tính cách

Giống như biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò vàng (hoặc bò trắng), đàn ông Kim Ngưu (sinh ngày 20/4 – 20/5) luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Họ là biểu tưởng cho sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm. Đàn ông Kim Ngưu thường khá nóng tính và cứng đầu, vì thế mà đôi khi họ tự tạo áp lực cho chính mình. Tuy nhiên, đàn ông Kim Ngưu sẵn sàng chấp nhận những áp lực lớn để gặt hái được thành công. Họ cũng được nhận xét là mẫu người đam mê công việc.

Thuộc nhóm Đất nên đàn ông Kim Ngưu rất thực tế. Một cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi với những món ăn ngon và đắt tiền là điều một người đàn ông Kim Ngưu hướng tới. Ngoài ra, đàn ông Kim Ngưu cũng rất truyền thống và thận trọng. Họ luôn muốn duy trì sự ổn định trong cả sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu. Đối với họ, hạnh phúc là khi có một gia đình ấm cúng, một người vợ chung thủy và một cuộc sống sung túc.

Trong các mối quan hệ, đàn ông Kim Ngưu luôn đề cao sự “an toàn”. Vì vậy, “lấp lửng” hay “đổ vỡ” là những từ ngữ không có trong “từ điển tình yêu” của một Kim Ngưu. Đối với đàn ông Kim ngưu, người phụ nữ của họ phải thật sự hòa hợp, dịu dàng, ấm áp và chung thủy.

>>> Có thể banh quan tâm đến xu huong thoi trang 2015