Bí kíp tán gái phần 2

Mời các bạn đọc tiếp phần 2 của loạt bài 7 bài học vỡ lòng khi tán gái. Nếu như bạn nào chưa đọc phần 1 có thể xem ở đây:

Mời các bạn đọc tiếp phần 2
bi kip tan gai
———————————————————————–

Bài 4: Quan tâm làm sao cho đúng cách

Thật ra trong vấn đề này không có 1 chuẩn mực nào cụ thể cả các bạn ạ…Vấn đề này thật ra không khó, nhưng nó cũng không phải dễ…Chỉ đơn giản là các bạn tự rèn luyện thường xuyên cách quan tâm đến mọi người xung quanh là được…Nhưng đặc biệt với gái cách quan tâm phải thật tự nhiên ( cần rèn luyện chứ sức mình không thể liệt kê hết ra được…), hãy quan tâm đến những hành động nhỏ thôi, mặc dù nhỏ nhưng đối với gái nó thật to lớn và vĩ đại đấy các bạn ạ. Ví dụ nhé :
  1. Dành cho các bạn tuổi teen và các bạn sinh viên nhé…Trường hợp này là sắp thi giữa kì hay cuối kỳ gì đó, để động viên tinh thần gái các bạn có thể rủ gái chơi 1 trò chơi ví dụ như ai thi nhiều điểm hơn sẽ được người thua đãi 1 bữa hoặc là gì gì đó các bạn tự nghĩ ra…. điều này sẽ giúp gái có động lực học tập và tuy không nói ra nhưng gái cũng hiểu gái đang được để ý từ các bạn…
  2. Chỉ gọi điện thoại cho gái từ 1 đến 2 lần 1 tuần thôi khi có dịp rủ đi chơi ( cá là sẽ có bạn hỏi cách rủ đi chơi…) và có những chuyện quan trọng thì nhắn tin cho gái ( cá là có bạn sẽ hỏi cách nhắn tin…)…Và cũng đừng nhắn tin cho gái nhiều quá sẽ phản tác dụng đấy. Cái gì cũng phải từ từ.
  3. Hãy giúp đỡ gái khi có thể ( điều này phải thật tự nhiên vì kịch bản cho đoạn này khó có thể soạn sẵn)…Ví dụ như thấy gái đang ôm 1 đống gì đó( nặng hay không đíu cần biết nhé các bạn) thì các bạn hãy lại gần, này xyz( tên của gái, hoặc là bạn) để mình khiêng giúp cho ( cười )…Và nhớ là không cần để gái mở lời nhé, nếu gái có từ chối ( em ngại) cũng kệ mịa nó cứ lao vào giúp em nó cái đã…Sau khi giúp xong thì nhớ để lại 1 câu nhé ” lần sau nhớ trả công cho anh đấy nhé…(cười)” ( câu này tuy cũ nhưng rất nhiều cao thủ dùng các bạn ợ)
Tóm lại: quan tâm thì các bạn nên tập luyện thật nhiều vì nó không có 1 chuẩn mực chính xác nào cả…cách quan tâm phải để cho gái thấy thật tự nhiên dí dỏm, đừng quan tâm nhiều qua gái sẽ thấy chán các hành động quan tâm đó, vừa phải nhưng lâi dài là được.

Bài 5: Tỏ tình hay không?

Đây chắc hẳn cũng là 1 trong các câu hỏi học búa đang diễn ra trong đầu nhiều bạn dù là có gấu hay đang trong giai đoạn cưa cẩm. Chắc cũng chính vì thế nhiều bạn hay hỏi bạn bè của mình “chúng mày ơi, tao với gấu yêu nhau cũng được xx tháng rồi, giờ tao phải làm sao nữa đây?” (đại loại là hay hỏi thế) ngay lập tức ở đâu đó bên bờ ruộng dưới bờ ao 1 đám bạn hùa vào “tỏ tình đê, tỏ tình đê, sợ éo gì, sao phải xoắn ” (mà các bạn biết lời nói mấy thằng bạn thân rồi)…Sau khi nghe lời khuyên của đám bạn này ngay lập tức nửa tháng sau xuất hiện 1 pic “tao phải làm sao khi bị người yêu lạnh nhạt, chẳng lẽ gái nó lại mau thay đổi vậy sao?”
Nói sơ qua như vậy chắc các bạn cũng đã hiểu vấn đề tôi muốn đề cập ở đây…Tỏ tình là 1 việc không cần thiết các bạn ạ vì nếu 1 cô gái được các bạn quan tâm thì chắc cô ta cũng đủ thông minh để hiểu được là các bạn thích cô ấy…Phân tích 1 chút nhé :
Gái là 1 sinh vật tò mò( các bạn nữ không được giận mình vì câu này đâu nhé), họ luôn muốn khám phá và tìm hiểu về những thứ còn bí ẩn xung quanh họ, chính vì vậy họ thích cảm giác mập mờ và chờ đợi chứ không hề muốn các bạn phơi bày sẵng ra cho họ thấy ( giống như các bạn nhìn 1 em mặc bkn thì thích hơn lột sạch đúng k nào?..)…Mình biết có nhiều bạn rảnh rỗi không có việc gì làm với cả sợ mất người yêu (sợ nó yêu thằng khác) nên ngày nào cũng muốn tìm cách cho gái vui, lang thang hỏi han bạn bè tìm cách thì nhận được lời khuyên ( đan mạch, tỏ tình đi, để lâu kit trâu hóa bùn hay đại loại là tỏ cmn tình đê bạn phải làm cho rõ ràng chứ nhỡ nó xem bạn là osin thì sao) và thế là sau khi tỏ tình các bạn vẫn chưa bị tạch ngay nhưng 1 thời gian sau có 1 thằng doggy nào đó nhảy vào tranh cướp thì mình dự là cô gái đó sẽ chuyển động về phía thằng đó
Tóm lại sau bài này mình nghĩ các bạn cũng đã hiểu ý của mình, tỏ tình hay không thì tùy vào các bạn và cách suy nghĩ của từng người nhưng theo mình là không nên.

Bài 6: Cách giữ lợi thế khi tán gái

Đầu tiên phân tích 1 tí :
Lợi thế ở đây có nghĩa rất đơn giản là cảm tình mà gái dành cho các bạn ( đẹp trai, lịch lãm, hài hước, vui tính, tự tin…bla bla…vâng rất nhiều các bạn ạ)…Cái này có thể ví như cơ hội trong sự nghiệp của các bạn vậy, bạn nào biết giữ lợi thế để gái luôn có ấn tượng tốt về mình thì sẽ rất dễ thành công trong việc cưa cẩm gái, còn bạn nào không biết giữ lợi thế thì cũng không sao nhé.
Cách cua gái hiệu quả
Không biết các bạn đang đọc bài này có bạn nào tự thấy mình đã đánh mất lợi thế hay không? ( chân thật nhé các bạn, đừng tự dối lòng mình ) nhưng mình nghĩ cũng không ít đâu các bạn nhỉ …Vậy ta cũng xét qua 1 số trường hợp chúng ta thường đánh mất lợi thế để cùng rút kinh nghiệm nhé:
  1. Có 1 bạn nhìn có vẻ rất hấp (cao, to, đen, hôi, ăn nói tự tin lịch sự) rất hợp gu của nhiều bạn gái, thế là 1 gái ( mặc định là xinh nhé các bạn) thích và muốn tìm hiểu về bạn ấy. Những tưởng 2 người sẽ có 1 cuộc tình (đầu bạc răng sâu…) nhưng không ngờ bạn này lại có tật nói nhiều, lúc nào miệng cũng lẩm bẩm thế là bán gái đó đâm ra chán ( mới đầu nhìn cũng ngon lắm nhưng giờ mới thấy không có gì hấp dẫn nữa cả) sau đó thì mình không biết sao nữa (nhưng dự là thất bại… )
  2. Một bạn khác, cũng đẹp trai, nhà cũng khá, nhưng lợi thế lớn nhất không phải ở đó mà là ở khả năng nói chuyện với gái ( tay này khá là biết lắng nghe, nói chuyện vui tính gái thích ra mặt luôn) nhưng đến khi gặp được 1 người mà bạn ấy yêu thương thật lòng lại ngẹn cổ họng, không biết nói gì cả? (có không nhỉ…) bình thường thì chém gió rầm trời đến khi gái tới là tạch luôn, cạy mồm cũng không nói, trường hợp này không biết tính sao nhưng sự cũng tach luôn các bạn ạ.
  3. Trường hợp này ít nhưng cũng có khá nhiều…1 số bạn trở nên huyễn hoặc bản thân khi được gái khen vài câu, ngay lập tức các bạn dạng này liền lên cơn CDSHT nghĩ mình (blah, blah,…) thế là các bạn ấy dễ dàng trở thành rau cho gái chăng…Ngày nào gái cũng gọi điện hỏi thăm làm cho bệnh càng nặng hơn, nặng mãi…nặng mãi đến 1 ngày gái đi lấy chồng còn các bạn thì bỏ mịa luôn ( đừng nghe gái khen nhé các bạn…)

Bài 7: Không nói quá nhiều và nên có 1 ít tài lẻ

Không cần phân tích nhiều chắc các bạn cũng đã hiểu ý của bài này rồi chứ ( bạn nào không hiểu thì tự đấm vào mặt mình nhé ).
Thứ 1: Là 1 thằng đàn ông các bạn không nên nói nhiều, nhất là 1 thằng muốn cua gái thì càng không nên nói nhiều, trong binh pháp có câu ” lấy tĩnh chế động” là như vậy đó các bạn ợ. Chắc các bạn cũng hiểu được phần nào cậu này chứ nhỉ, nói nhiều là việc của bầy gà và hoảng sợ là việc của bầy cừu, con gái là cáo(lai một lần nữa xin lỗi các bạn nữ vì đã so sánh các bạn với cáo), còn những tay nông dân là sói…Không khó bắt gặp 1 số trường hợp nhiều bạn làm gái mất cảm tình vì bệnh ( nói nhiều, nói rồi, nói lại, nói hoài, nói mãi…)…Còn gái ( biết dồi, khổ nhắm, nói mãi, thằng cha này không có vị gì cả…)..Nói thẳng ra là hết vị các bạn ạ, 1 cô gái bình thường có khá nhiều vệ tinh theo sau nên việc bạn chỉ cần mắc 1 chút tính xấu là có thể bị cô ta loại rồi. Các bạn cứ thử tưởng tượng xem, có 1 bạn gái ngày nào cũng nhắn tin cho các bạn hỏi han đủ điều ” anh ơi, anh làm gì đó? anh ăn cơm chưa, anh uống nước chưa, con chó nhà anh ăn chưa, cho chó uống nước chưa anh, anh … chưa? cấu trúc của loại câu này chỉ có anh/em … chưa? 1 cấu trúc câu hỏi kinh điển của 1 thế hệ các bạn ợ”……Vậy giải pháp ở đây là gì? Nói ít lại thôi các bạn ạ, cần thiết thì vứt luôn cái điện thoại đi, đừng cầm làm gì rồi nt lung tung, mình là mình rất ít nhắn tin với gái, phiền vãi… có gì gọi nói luôn. Nói chuyện thì nói từ tốn thôi, nói câu nào ra câu đó, nói ít nhưng nhiều ẩn ý cho gái tự nghĩ là được ( phải vui vẻ nhé)
Thứ 2: Một thằng đàn ông có 1 ít tài vặt thì sẽ thu hút được phái nữ nhiều hơn những thằng khác các bạn ạ. Điều này thì khỏi cần bàn cãi, ai không có thì giáng kiếm 1 cái gì mà luyện. Tài vặt ở đây có thể là: ” chơi guitar, piano , hát, nhảy popping, nhảy michal jason, hay sửa xe, sửa đồ điện…v.v thậm chí nấu ăn cũng là 1 tài vặt gái cực thích”. Mà những tài vặt này thì các bạn cũng biết rồi, tự mà rèn luyện chứ ai mà chỉ được, nhưng về cơ bản thì các bạn nên có để phòng thân khi cần mà dùng chứ đừng để thằng khác thu hút gái của các bạn nhé. Ví dụ như các bạn đi gái vào 1 phòng trà có nhạc cụ, thế là dùng ngay tài lẻ của mình để gây ấn tượng với gái. Đảm bảo gái chết mê mệt ngay. Hay ví dụ 2 người đang đi trên đường vui vẻ mà xe gái bị hư thì hãy sử dụng tài lẻ của mình chứ đừng để 1 thằng nào khác nó lại sửa giúp gái thì nguy hiểm vô cùng nhé các bạn. Tất nhiên mỗi người nên tìm cho mình 1 ít tài lẻ thôi chứ không phải là tất cả, để có khi nào cần thì dùng đến và biết đâu cô gái sẽ đổ ngay lần đó.
Vậy là đã hết 7 bài học rút ra từ chính kinh nghiệm. Các bạn có thể chia sẽ những cách của bản thân ở phần comment phía dưới để giúp cho những bạn FA sớm có người yêu.
Chúc các bạn tán gái thành công!

Xem thêm :  7 bài học vỡ lòng khi tán gái phần 1