Bến Tre: Phát hiện thi thể cháy trơ xương trong khu vườn

by Lương Anh Đồng October 17, 2017 at 5:01 pm

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhatkết quả khám nghiệm tử thi, bước đầu  cơ quan chức năng xác định đây là thi thể của một người đàn ông khoảng 40-45 tuổi, chết cách đây khoảng 15 ngày. Do xác nạn nhân đã bị đốt cháy hoàn toàn nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính và tung tích của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 16/10, ông TMT. (59 tuổi, ngụ ấp Đồng Nhơn, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, Bến Tre) đi làm vườn trong khu vườn chanh tại ấp Đồng Nhơn, xã Lương Quới của gia đình thì phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc lên. Lúc này, ông T. đi xung quanh kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể cháy trơ xương trong khu vườn.

Được biết, vào ngày 7/10, một người dân đi làm tại khu vực này đã phát hiện có mùi hôi thối nhưng lại nghĩ đó là xác động vật chết phân hủy nên không tìm kiếm.

>> Chia sẻ những câu chuyện tam su tinh yeu hay và cảm động nhất

 thi thể cháy trơ xương
Hiện trường vụ án

Cơ quan chức năng nhận định rất có thể đây là một vụ đốt xác phi tang.

Ngay sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm xong, chính quyền địa phương đã đưa thi thể nạn nhân đi an táng tại khu đất chùa trên địa bàn.

Sau khi báo chính quyền địa phương, lực lượng chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường và đến sáng 17/10, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân bị đốt là khu vườn chanh rộng khoảng 0,5 ha, ít người qua lại.

Hiện vụ việc được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: thotinh.com.vn tổng hợp

Add Comment