Battlefield 2042 Battle Pass sẽ có phiên bản miễn phí

Được xác nhận trong luồng “Battlefield Briefing” chính thức của Battlefield 2042 trên Twitch ngày hôm nay. Các nhà thiết kế trò chơi chính xác nhận rằng các bản đồ và chuyên gia mới của Battlefield 2042 sẽ không mất phí, để ngăn chặn sự phân chia cơ sở người chơi trên các bản đồ DLC trả phí và trả phí Các chuyên gia theo thotinh.com.vn

Đây là một vấn đề lớn trong Battlefield V và các trò chơi Battlefield khác trong quá khứ. Bản đồ DLC thường chia nhỏ các máy chủ và có nghĩa là những người mới không phải lúc nào cũng có thể tận hưởng mọi thứ mà trò chơi cung cấp. Không giống như các trò chơi Battlefield trước đây, nội dung mới sẽ hoàn toàn miễn phí.

Battlefield 2042 Battle Pass sẽ có phiên bản miễn phí

Tin liên quan:

https://webhitlist.com/profile/kqxs2477

https://webhitlist.com/profile/kqxs2477

https://gitlab.pagedmedia.org/kqxs2477

https://storium.com/user/kqxs2477

https://hyperspaces.inglobetechnologies.com/helpdesk/index.php?qa=user&qa_1=kqxs2477

https://forum.dzpknews.com/space-uid-402942.html

https://www.pckitcj.com/user/edit/43841.page

https://gotartwork.com/Profile/kqxs-homnay/107469/

https://gotartwork.com/Profile/lichthidaubongda/107469/

https://keeprecipes.com/user/372976/

https://lazi.vn/user/homnay.kqxs1

https://www.zoimas.com/profile/kqxs2477

https://gettogether.community/profile/26038/

https://knkusa.com/forums/users/trannhim247/

https://legenden-von-andor.de/forum/memberlist.php?mode=viewprofile&u=10469

https://raovatnailsalon.com/author/kqxs2477/

https://chameyeucon.net/tin-tuc-the-thao-10-09-du-doan-cua-david-pruttons-sky-bet-championship/https://tintucmoinhat.org/tin-tuc-liverpool-jurgen-klopp-noi-rang-virgil-van-dijk-200-phu-hop/https://tintuc2.com/tin-the-thao-liverpool-fifa-khong-co-co-so-de-ngan-premier-league/

Mỗi Battle Pass sẽ bao gồm các bản đồ mới, bốn chuyên gia mới và nội dung trò chơi cốt lõi chưa được xác nhận khác. Có bốn mùa được lên kế hoạch cho năm đầu tiên trong vòng đời của trò chơi. Thật thú vị khi thấy DICE vạch ra một kế hoạch rõ ràng cho phần Live Service của Battlefield sau thất bại của Battlefield V.

Mặc dù nội dung cốt lõi sẽ miễn phí, nhưng có một phiên bản trả phí của Battlefield 2042 Battle Pass sẽ bao gồm mỹ phẩm. Điều này có thể sẽ theo mô hình của mỹ phẩm trước đó trong Battlefield, với các giao diện cho binh lính và xe cộ.

Rõ ràng là Specialists sẽ là thay đổi chính trong Battlefield. Mặc dù hệ thống lớp học vẫn tồn tại trong trò chơi, nhưng các Chuyên gia sẽ là cách mà trải nghiệm của mỗi cá nhân sẽ được định hình trong trò chơi. Cảm ơn bạn, DICE, đã không tính phí cho đặc quyền.

Trong buổi phát trực tiếp hậu trường Battlefield ngày hôm nay, đã xác nhận rằng các Chuyên gia sẽ có thể thay đổi các thiết bị, vũ khí của họ và điều này sẽ có tác động lớn đến cách trò chơi chơi. Một ví dụ là: Các chuyên gia Recon (nhiều người sẽ được xác nhận) có thể mang theo một khẩu súng ngắn làm phụ và thay đổi các tiện ích đẳng cấp của họ cùng với tiện ích Chuyên gia của họ.

Các tin tức khác từ luồng ngày hôm nay đã xác nhận kích thước tuyệt đối của các bản đồ, thông tin thêm về thời tiết năng động ở các cấp độ khác nhau, cũng như tìm hiểu sâu về một trong những chế độ chơi mới: Khu vực nguy hiểm.

Các nhà phát triển đã nhanh chóng làm rõ rằng Hazard Zone KHÔNG PHẢI là Battle Royale, mặc dù nó tập trung vào chiến đấu dựa trên đội hình nhỏ, cường độ cao và chắc chắn có vẻ cạnh tranh hơn. Có lẽ Battlefield cuối cùng sẽ thành công trong game bắn súng mục tiêu / cạnh tranh dựa trên vòng tròn của họ, như Call of Duty hoặc CS: ​​GO? Ai biết.

Thông tin thêm về Battlefield sẽ được tiết lộ tại EA Play vào tháng Bảy. Khi đó Vùng Nguy hiểm sẽ nhận được nhiều phạm vi bảo hiểm hơn.