Bật mí giấc mơ thấy dùng chổi quét

by Le Thuy November 20, 2017 at 3:11 pm

Quét nhà là một công việc bình thường giúp cho nhà cửa của gia đình bạn được sạch sẽ, tinh tươm. Tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa, quét nhà vào những ngày tết hay những ngày đầu xuân là quét đi những tài lộc và xem như năm đó gia cảnh sẽ rơi vào cảnh nghèo túng, khánh kiệt. Cùng kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ thú vị này nhé.

Bạn đã bao giờ nằm mơ giấc mơ thấy mình hay ai đó quét nhà chưa? Nếu nằm mơ thấy giấc mơ này bạn sẽ có những suy nghĩ gì?


– Chiêm bao thấy quét dọn phòng ngủ là giấc mơ mang điềm báo tương lai bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn. Cách tốt nhất để hạn chế xui xẻo là đừng quá tin tưởng vào bất cứ một ai, nhất là trong công việc.

– Mơ thấy quét rác ra ngoài đường hay quét rác ngoài đường là giấc mơ nhắc nhở bạn nên bình tĩnh hơn trong mọi trường hợp, chẳng hạn như cãi vã với hãng xóm.
Nếu mơ thấy cảnh vứt hay đốt cây chổi cũ, bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và kiếm được một món lộc. Trong mơ, bạn thấy mình đang giơ chổi đánh người, tức sẽ có biến đổi lớn trong cuộc sống hiện thực.
– Chiêm bao thấy quét dọn phòng ngủ là công việc giao phó cho người khác đã sanh lợi.

– Mơ thấy quét nhà cửa rác rến là có khách từ phương xa đến viếng.

– Mơ thấy quét rác ngoài đường là có rầy rà với hàng xóm.

– Mơ thấy quét lá trụng góc sân là dĩ vãng trở về gây thêm sầu khổ.

– Mơ thấy quét lưới nhện trên nóc nhà là làm việc liều lĩnh nhưng thành công.

more news from the blog

Add Comment