Bật mí bí ẩn về giấc chiêm bao mơ thấy gà

Gà là một trong những động vật được xem là sạch sẽ nhất dùng để tế thần linh. Và gà cũng là một trong những loài động vật đứng trong hàng ngũ 12 con giáp. Với bản tính cần cù và chịu khó, những con gà luôn miệt mài để kiếm ăn và mong tích tiểu thành đại ở diều của chúng. Vậy, với giấc mơ thấy gà, nó sẽ có ý nghĩa gì đối với chúng ta.

Nếu bạn mơ thấy gà mái: Đây là một giấc mơ biểu thị cho sự no đủ và hạnh phúc. Nên thường mơ thấy gà mái là một giấc mơ tốt điềm báo cho bạn sự yên bình trong tương lai. Mơ thấy gà mái thường đánh 33, 45.

 

giải mã giấc mơ thấy gà

mơ thấy nước đánh con gì

Nếu bạn mơ thấy gà trống: Đây là một giấc mơ tốt, sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi như tài lộc, công danh. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên đánh số:  55,57.

Với giấc mơ thấy nhiều gà con: Bạn sẽ có rất nhiều tài lộc với giấc mơ này. Mơ thấy nhiều gà con các bạn nên đánh 27,28.

Khi mơ thấy gà con: Nằm mơ thấy gà con lại nghiêng về sự may mắn, bạn hãy vui vì điều đó. Và khi gặp giấc mơ này bạn sẽ là người vui vẻ trong tương lai vì sự may mắn nhỏ đang đến với bạn. Mơ thấy gà con đánh con gì, mơ thấy gà con các bạn nên đánh 07, 08 nhé.

Mơ thấy gà rừng: Giấc mơ này sẽ mang lại sự vẹn toàn nhất cho bạn.Vì gà rừng là động vật hoang sơ, nó lớn lên một cách tự nhiên. Do vậy, may mắn và thành công của bạn sẽ đến một cách tự nhiên do sự nỗ lực của bạn mang lại. Mơ thấy gà rừng nên đánh 77

Mơ thấy gà chọi: Đây là một điềm không lành dành cho bạn. Có thể bạn sẽ gây chuyện xích mích với ai đó khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, Nếu mơ thấy đàn gà chọi thì là một chuyện tốt công danh sự nghiệp đang đợi bạn. và con đề bạn nên đánh đó là:  59, 79.

Mơ thấy trứng gà nở

 

 

giải mã giấc mơ thấy gà

Trứng gà là sự may mắn mà nếu trứng nở là một sự kiện lớn, hệt như chuyện sinh nở trong gia đình. Báo hiệu một sự kiện lớn sắp diễn ra và thay đổi cuộc sống của bạn, do vậy bạn hãy chuẩn bị thật tốt để chào đón sự kiện tuyệt vời đó nhé. Và cặp số may nắm sẽ là:   71 hoặc 91.

Mơ thấy trứng gà vỡ

Đây là điềm xấu dành cho bạn. Có thể bạn sẽ gặp ai đó vu oan cho mình. May mắn hiện tại của bạn bị tan vỡ bởi những điều thị phi đến từ người nào đó. bạn hãy cẩn trọng với giấc mơ này. Và  Bạn nên đánh cặp số 07 hoặc 03.

Mơ thấy trứng gà

Bạn nên đánh cặp số 08 hoặc 80. Giấc mơ về trứng gà sẽ giúp bạn có thêm tin vui trong gia đình, và nhiều may mắn đến với gia đình bạn và đến với chính bạn. Đây là giấc mơ thường được nhiều người mơ nhất.

Mơ thấy gà mái ấp trứng

Gà ấp trứng lại là một giấc mơ tốt, giấc mơ này liên quan trực tiếp đến con cái của bạn và bạn sẽ có một niềm vui bất ngờ. Bạn nên đánh cặp số 30 hoặc 90.

Mơ thấy gà đẻ trứng

Đây chắc hẳn là giấc mơ tin vui cho những ai đang mong mỏi một đứa con. Đây là giấc mơ nói về gia đình bạn sắp đón chào một thành viên mới nhỏ tuổi. Niềm vui sẽ ngập tràn với bạn. Hãy sẵn sàng chào đón nó nhé. Bạn nên đánh cặp số 70 hoặc 01.

Xem thêm: Mơ thấy mèo