Bật mí bí mật về giấc mơ ăn uống

March 21, 2018 at 5:48 pm

Bạn có một giấc mơ khiến bạn cảm thấy được no nê. Đó là giấc mơ ăn uống. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu rõ được giấc mơ này có điềm báo gì đến với bạn hay không? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những dự đoán về tương lai sau những giấc mơ này.

 • Mơ thấy ăn thật ngon miệng:
  Giấc mơ cho thấy bạn đang mãn nguyện với những mình đang có. Chuyện tình cảm cùng các mối quan hệ đang rất thuận lợi, như ý.
  Nếu bạn mơ thấy ăn uống trong một bữa tiệc thịnh soạn. Thì xin chúc mừng bạn nhé! Vì đây là điềm lành báo hiệu bạn đang có một cuộc sống hòa thuận, dư ăn dư mặc.

mơ ăn

mơ thấy tiền

 • Mơ thấy được ăn nhiều món: Ăn thịt chó: Bạn sắp đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ và phức tạp. Hãy chuẩn bị tinh thần để đề phòng bạn nhé. Ăn thịt cá hoặc mơ thấy cá : Đây là ngầm ám chỉ bạn sắp phải đi xa.
 • Mơ thấy mình ăn cơm ở ngay tại nhà thì chắc chắn gia đình bạn sắp được đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy mình được người khác mời đến một bữa tiệc linh đình có nghĩa là vận may sắp đến với bạn ngay cả trong công việc lẫn những trò may rủi như cá độ, lô đề.
 • Bạn thấy mình ăn những quả như đào, mận,…thì người thân ở nơi xa của bạn sắp trở về đoàn tụ cùng gia đình.

mơ ăn

 • Đặc biệt, nếu bạn ăn thịt gà trong giấc mơ là điềm báo cho tài lộc, vận may sắp đến với bạn.
 • Ngoài ra, trong mơ bạn còn mơ: Nếu trong mơ bạn thấy mình bị bỏ đói, hoặc ăn rất ngấu nghiến. Thì đây là hàm ý chỉ cuộc sống hiện tại của bạn đang bị thiếu thốn. Bạn đang cần một bờ vai để tựa vào trong chuyện tình cảm. Đồng thời công việc của bạn đang bị chậm trên đà phát triển. Cần cố gắng nhiều hơn nhé bạn!
 • Mơ thấy được ăn cơm tại gia:
  Đây là ngụ ý sắp có nhiều tin vui sắp đến với gia đình bạn đấy. Hãy chuẩn bị đón nhận vận may nhé!
 • Mơ thấy ăn uống bị vương vãi khắp nơi:
  Đây là một điềm không hay sắp xảy ra. Giấc mơ ngầm báo hiệu sắp tới gia đình bạn sẽ có mâu thuẫn, lục đục, tranh chấp. Hãy sống hòa thuận và giữ gìn hòa khí với người thân trong thời gian sắp tới nhé

Từ những điềm báo của những giấc mơ này. Bạn sẽ hiểu hơn những gì về sắp xảy ra và sẵn sàng đón nhận nó. Hãy luôn vui vẻ vì những gì bạn đã đạt được và cố gắng thật nhiều nhé!

Chúc bạn sẽ luôn may mắn với những giấc mơ.

xem thêm: mơ thấy mưa