Anh yêu, hãy mãi ở bên em nhé

September 29, 2015 at 4:31 pm
Comments Off on Anh yêu, hãy mãi ở bên em nhé

Đáng lẽ ra ngày đó em nên từ chối tình cảm của anh thì tốt hơn cho cả hai. Nhưng mà, em không làm được điều đó, chỉ vì đơn giản một điều là: Em yêu anh mất rồi

truyện tình yêu

Tình yêu chúng ta chưa được một tuổi anh nhỉ? Tròn 06 tháng yêu nhau mà em cảm giác đã rất lâu rồi ấy, nhìn lại quãng thời gian qua chúng mình đã có rất nhiều biến cố xen lẫn hạnh phúc trong đó. Những ngày qua với biết bao yêu thương, giận hờn, nhớ mong và cả những sóng gió. Cảm ơn tất cả những cung bậc ấy đã giúp em hiểu thế nào là cảm giác yêu và được yêu. Anh không ngọt ngào, không ga lăng, không tâm lý nhưng hiền lành và chân thành, điều đó đủ làm em thêm nghị lực ở bên anh. 365/2 ngày, số ngày không ở bên nhau ít lắm, nhưng số ngày gây gổ cãi nhau thì quá nhiều, những ngày đó sao dài và mệt mỏi đến như thế, bao nhiêu nước mắt cho sự vô tâm, nỗi buồn và chạnh lòng cho sự thờ ơ của anh.

Nhiều lần em tự mình nói ra hai từ chia tay vì sự xung đột, căng thẳng và anh chẳng chịu làm hòa khiến em tủi thân em cứ khóc mãi ở một nơi nào đó mà anh không nhìn thấy. Thế mà không hiểu sao bao nhiêu lần nói chia tay cũng là bấy nhiêu lần em thấy yêu anh nhiều hơn.

Ngồi ngẫm nghĩ lại, em vẫn thấy tình yêu chúng mình như một giấc mơ vậy. Giấc mơ ấy chất chứa mọi cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, giận hờn, trách móc, nhớ nhung… Tất cả đã giúp em hiểu thế nào là yêu và cần có một người ở bên, một bờ vai chở che. Dù nước mắt nhiều lần tuôn rơi hay lặn vào trong, nhưng nghĩ về tình yêu này, nụ cười vẫn nở rộ trên môi em. Cảm ơn anh nhé – tình yêu ạ.

Điều gì khiến em yêu anh nhiều như thế? Có lẽ xuất phát từ những việc giản dị nhất, từ nụ cười, ánh mắt quan tâm của anh, từ những câu nói có vẻ hằn học khó chịu, nhưng lại thể hiện được tình cảm anh dành cho em trong đó. Mỗi điều là anh chưa quan tâm em, chưa biết cách san sẻ việc nhà với em, cứ ôm máy tính suốt ngày, còn em thì lủi thủi làm việc 1 mình. Em không phải là người vợ hoàn hảo, lại hay nhõng nhẽo, cáu gắt, tính tình ghen tuông nên nhiều lần phải gây gổ cãi nhau, giận anh, rồi lại khóc 1 mình. Em không biết có phải đó là điều tạo nên gia vị trong cuộc sống vợ chông không nữa?

Đáng lẽ ra ngày đó em nên từ chối tình cảm của anh thì tốt hơn cho cả hai. Nhưng mà, em không làm được điều đó, chỉ vì đơn giản một điều là: Em yêu anh mất rồi

Anh đã mở rộng lòng mình và cả con tim để yêu em. Còn em, em xin lỗi anh nhiều lắm. Vì em chưa thực sự cởi mở lòng mình hoàn toàn với anh, mặc dù em đã đón nhận tình cảm của anh. Nhưng mà, anh cũng biết rằng, ai cũng có bí mật của riêng mình mà, kể cả anh cũng vậy. Anh đừng trách em vì điều đó anh yêu nhé. Anh hãy biết một sự thật rằng em yêu anh thật lòng.

Cho đến tận giờ thì hoàn cảnh của hai đứa khó khăn, thì tình cảm lại dâng trào đến độ không thể nào xa nhau được. Ngay cả em và anh đều biết rõ một điều rằng: tương lai của hai đứa đầy gian khó và trắc trở. Sự ngăn cách giữa anh em mình không phải là gì khác, đó chính là khoảng cách và môi trường cũng như thời gian. Điều đó cả hai đều hiểu, vậy mà chúng mình đã bất chấp để được có nhau và yêu nhau.

Em và anh giờ có rất nhiều việc cần phải vượt qua để có thể đến với nhau được. Em là người yếu đuối, nên em cần có anh bên em, để yêu và chăm sóc, dẫn em trên con đường tương lai của hai đứa anh nhé.
Em tin và yêu anh nhiều lắm anh à.

Em chỉ biết, em cảm thấy hạnh phúc đang đêm nằm ngủ tỉnh giấc, quay sang ôm có anh nằm bên canh, hoặc mỗi sang thức dậy được nằm trong vòng tay của anh và em muốn nói: Hãy ở bên em mãi nhé, anh yêu

Con đường phía trước còn dài và nhiều chông gai anh nhỉ. Còn biết bao những dự định, những hoài bão ấp ủ… Tin vào tình yêu của em, của chúng mình anh nhé, để hạnh phúc gieo trồng nên quả ngọt, thuyền tình yêu cập bến bờ hạnh phúc.

Hãy tin ở em và luôn tin ở tình yêu của chúng mình anh nhé!

Người bạn đồng hành cùng em tới suốt cuộc đời em đã tìm thấy – là anh đó

Xem thêm: Vâng, em vẫn là trẻ con