Anh là ai trong trái tim em!

Quyên àh!!

Em à, giờ này có lẽ em đã chìm sâu vào giấc ngủ từ lâu lắm rồi phải không? Còn anh vẫn đang ngồi trước máy tính để viết nên dòng tâm sự này. Em có biết rằng anh nhớ em rất nhiều không, anh cũng chẳng hiểu tại sao nữa có lẽ bóng hình em đã in sâu trong trái tim anh mất rồi. Một hình bóng đã làm con tim anh trở nên xao xuyến, bồi hồi. Một người mà anh muốn cùng bước đi bên cạnh anh đến suốt cuộc đời, người mà anh muốn được sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống, bên cạnh anh những lúc khó khăn. Nhưng có lẽ giờ đã không thể được như thế phải không em. Anh không thể biết được em đang suy nghĩ điều gì, đang phân vân hay đã chọn lấy một quyết định cho riêng mình, hay là đang rất vui, chẳng có suy nghĩ gì cả.

anh-la-ai-trong-trai-tim-em

 

Cả ngày hôm nay anh nhớ em nhiều lắm, em có nghĩ đến anh một phút nào không, anh đã cố gắng uống cho thật say để ngủ nhưng sao lúc giật mình dậy anh lại không thể nào ko nghĩ đến em.
Anh phải làm sao đây, làm thế nào mới là đúng đây em, anh có nên tiến đến với em không, nhớ em mong em, cả ngày chỉ nhìn cái điện thoại nhưng mãi không thấy được gì cả. Anh là gì với em, có chút ý nghĩa nào với em không. Anh đến sau người ta, anh thích em, thương em, như vậy có là sai không, lúc ở gần em, được ôm em mọi ưu tư, mọi lo lắng, mọi suy nghĩ hầu như tan biến khỏi tâm trí anh, chỉ có 1 cảm giác duy nhất là phải ôm chặt em, lo lắng trọn cuộc đời này dành cho em. nhưng lúc rời xa em em có hiểu được tâm trạng của anh không, em có thử đặt mình vào vị trí anh 1 lần không em. quen anh vất vả với em vậy sao, mình sẽ đi tới đâu đây.
Một tin nhắn, một lời với anh khó thế sao em. sinh nhật em anh rất muốn được cùng em chúc mừng ở bên cạnh em, nhưng anh biết em phải dành cho người ta, anh cũng hiểu được điều ấy, muốn được nghe một lời nói, đọc 1 tin nhắn của em nhưng sao cũng không thể. Anh là gì trong trái tim em.
Em có biết cái cảm giác nhìn người mình thương đi bên người khác nó là như thế nào không, anh thật sư không biết diễn tả nó như thế nào nhưng nó làm anh không còn làm được gì cả, nhưng anh vẫn cố gắng nghĩ rằng em cũng đang nghĩ đến anh, anh có điên lắm không, anh có yếu đuối lắm không, mặc dù là thế nào đi nữa đó cũng là một cảm giác tồi tệ nhất anh từng có, nó làm cho anh như bất lực, yếu đuối, thà như em đừng cho anh biết em đi đâu, làm gì, đừng cho anh biết em đã có người ta rồi, biết là anh phải chấp nhận điều ấy nhưng sao anh thấy khó khăn quá em ah. Anh thấy …… quá em ah, không biết nói với em như thế nào đây.
Em nói anh không hiểu em. anh hiểu chứ, à mà không chắc anh cũng chưa hiểu đâu. em có thể nói cho anh biết được không. Anh không biết mình nên ứng xử như thế nào cho đúng nữa, cho anh một câu trả lời được không em