9 điều dị hợm của FA

1. Không yêu ai lâu rồi cũng quen, đôi khi nghĩ mình quá mập hay quá xấu thì cũng kệ, nhưng nghĩ mãi cũng chẳng hiểu tại sao dễ thương vậy lại không có người yêu.

Chắc là cũng từng mơ tưởng có một tình yêu bền đẹp, thế nhưng tình yêu ấy không vượt qua nổi định kiến, không vượt qua nổi gia đình, không vượt qua nổi bản thân… Thế thôi bỏ đi, giữa tự do và ràng buộc, vẫn chọn tự do hơn.

FA và những điều cần biết
Những điều dị hợm của kẻ FA
2. Chỉ cần một người con trai tỏ ra tốt với mình cũng cố gắng mà sống tốt với nó như chị mình, một người chạm nhẹ vào tay cũng thấy da thịt họ chẳng khác gì với mình, bất kỳ người nào bắt chuyện làm quen cũng cũng tùy hứng mà hớn hở đáp lại. Phần đa là quá thân thiện khiến người khác đôi khi hoang tưởng.3. Người mình thích nó không thích mình, người mình không thích nó cũng không thích mình luôn. (Có thể là mình không thích người nào và cũng chẳng người nào thích mình cả).

4. Người ta bảo mỗi người con gái luôn có ít nhất một thằng con trai yêu quý. Còn số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào độ ảo tưởng của mỗi người.

Kết quả hình ảnh cho FA
5. Lúc nào cũng chúi mũi vào điện thoại nhưng kỳ thực chẳng có ma nào gọi điện hay nhắn tin. Điện thoại sinh ra nhằm mục đích liên lạc với phụ huynh và báo thức, trực mạng.6. Muốn yêu nhưng lười nói chuyện, ngại bắt đầu, ít kiên nhẫn với một ai đó, lâu dần thành chả muốn yêu thương.

7. Cũng có ý định yêu đương nhưng nghĩ đến số tiền điện thoại phải nạp cho mỗi cuộc buôn chuyện là trong lòng ngậm ngùi chua xót. Đành thôi… Nghĩ đến cảnh nhìn các đôi xung quanh giận dỗi đành đạch lại cắn răng may quá mình không yêu.

8. Đến tháng “bà dì” đến muộn cũng chả lo gì hết. =)) Không phải lo “hậu sự”…. Bonus đến sớm hay muộn cũng chả ai quan tâm.

9. Không muốn yêu đương, xung quanh toàn đối tượng không phù hợp, thế rồi lao đầu đi du lịch, đi phượt, đi lang thang. Càng đi càng không có người yêu.