4 cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 6/2015

Với 4 cung hoàng đạo này, trong tháng 6 vận đào hoa của họ sẽ nở rộ. Theo tu vi tron doi rất có thể họ sẽ gặp được ý trung nhân như ý nếu còn độc thân, hay nhận được sự quan tâm chăm sóc tuyệt vời của đối phương nếu đã có đôi có cặp…

Quán quân: Cung Bạch Dương

Với những người cung Bạch Dương đã có đôi thì đây là thời điểm vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc trong chuyện tình yêu. Hai bạn sẽ ngày càng khám phá ra những ưu điểm tuyệt vời của đối phương đồng thời biết cách trân trọng và thấu hiểu nhau hơn. Theo xem boi với những người cung Bạch Dương còn độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để thoát “ế”, nhiều khả năng ý trung nhân của bạn sẽ xuất hiện trong tháng 6 này đấy!

cung-hoang-dao-dao-hoa
Cung hoàng đạo đào hoa

Á quân: Cung Thiên Yết

Theo tử vi trọn đời, đây là thời điểm những người tuổi Sửu có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với những đối tượng tâm đầu ý hợp và có nhiều khả năng để trở thành “một nửa” đích thực trong cuộc đời bạn. Hãy mạnh dạn, tự tin và chủ động để tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân mình nhé các bạn cung Thiên Yết!

Hạng 3: Cung Cự Giải

Tháng 6 này theo xem ngày tốt những bạn cung Cự Giải sẽ có cực nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm nhờ việc cực kỳ chủ động và tự tin trong hành động. Đây là thời điểm sao đào hoa soi chiếu vì thế bạn sẽ có thêm nhiều dũng khí để thể hiện tình cảm của bản thân. Rất có thể tháng này sẽ mang đến nhiều tin vui cho bạn trong đường tình duyên.

Hạng 4: Cung Song Tử

Xem bói tử vi tháng 6 về tình duyên của các bạn cung Song Tử có vận khí cực tốt. Người cung này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và săn sóc từ người khác giới. Đây chính là cơ hội quý giá để con giáp này tìm cho mình “một nửa” đích thực. Với những bạn đã có đôi thì đây là thời điểm đánh dấu nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc trong tình cảm.