4 cung hoàng đạo cục tính đừng dại mà làm họ nổi nóng

October 1, 2020 at 3:43 pm

Điểm danh những cung hoàng đạo cục tính nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của thotinh.com.vn để biết được những gương mặt này là ai nhé!

1. Cung hoàng đạo cục tính Nhân Mã

Nhân Mã bình thường nhìn rất nhu mì, hiền lành, điềm đạm. Thế nhưng một khi động vào máu tức của họ thì chẳng biết cơn nóng giận đó đạt tới mức nào. Nhân Mã ghét ai đó xúc phạm họ hay chê bai họ. Cung hoàng đạo cục tính này thường hơi bảo thủ, cố chấp, không thích người khác nói về mình một cách không tích cực. Vậy nên, nếu có trót làm họ tức giận, bạn hãy thử gợi ý cho họ một vài con lô đẹp từ giấc mơ thấy cây chuối xem điều này có làm họ vui trở lại không nhé!

2. Cung hoàng đạo cục tính Sư Tử

Chỉ cần nghe tên chòm sao này có vẻ như cũng đã mang tí chút của sự hung dữ rồi đúng không? Sư Tử lọt top những cung hoàng đạo cục tính, nóng tính, cục cằn nhất. Bình thường Sư Tử rất ôn hòa, vui vẻ, biết cách nói chuyện và hết lòng giúp đỡ người khác nhưng một khi động vào sự tự ái và chọc tức họ, họ sẽ làm cho bạn khiếp sợ đó. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu nên tốt nhất là hãy tránh xa nhé.

cung-hoang-dao-cuc-tinh
Top cung hoàng đạo cục tính nhất

3. Cung hoàng đạo cục tính Bạch Dương

Bạch Dương có thể đang vui đấy, tuy nhiên ngay lập tức sẽ bực tức, bốc đồng nóng giận vì nghe được lời nói nào đó không hài lòng hay ai đó làm cho họ bực tức. Tính tình của Bạch Dương sớm nắng chiều mưa khó đoán, bạn sẽ chẳng thể nào hiểu nổi vì sao cung hoàng đạo cục tính này lại hành động như vậy. Đã gọi là tính cách thì rất khó lý giải vì sao.

Ở bên cạnh người này bạn cũng phải cương nhu theo họ. Nếu bạn cũng nóng tính theo thì hai người xác định chỉ có cãi nhau suốt ngày.

4. Cung hoàng đạo cục tính Bọ Cạp

Cung bọ cạp nổi tiếng thẳng thắn và chính vì điều này họ sẽ hay làm mất lòng người khác. Họ cũng hay nói những lời khiến cho người khác cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Khi ai đó động đến lòng tự trọng của họ, Bọ Cạp sẽ vô cùng bức bối, nổi điên và có thể nói những lời không hay thậm chí xúc phạm. Bạn đừng bao giờ chọc tức chòm sao này nhé. Hoặc nếu họ nóng giận thì nên biết cách mà lánh đi để khi nào nguôi ngoai thì quay về.

Nếu đã biết được những cung hoàng đạo cục tính nhất hệ mặt trời là ai rồi, bạn đừng dại mà chọc tức họ quá đà nhé! Và khuyên bạn đừng bỏ qua vận may nếu nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.