3 chòm sao nói dối thành thần

April 8, 2016 at 10:56 am
Comments Off on 3 chòm sao nói dối thành thần

Trong cuộc đời gần như ai cũng phải có lúc nói dối, có lời nói dối không tốt nhưng cũng có lời nói dối vô hại. Bạn có nằm trong top 3 cung hoàng đạo thường xuyên nói dối không?

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh những chòm sao là thánh nói dối nhé!

Top 1: Song Ngư

Tại sao con người này lại đứng đầu top thích nói dối? Bởi trái tim họ nhiều biến động nhất. Trong vài trường hợp, nhất là trong tình yêu, Song Ngư buộc phải nghĩ ra đủ mọi cách để “dỗ dành” nửa kia, củng cố lòng tin của đối phương vào họ. Sau khi đã trấn an được người yêu, Song Ngư lại có thể vô tư đi chơi cùng những người khác phái, và cuộc sống của họ cần nhiều màu sắc như vậy, cho nên “luyện” riết thành cao thủ nói dối. Theo xem tu vi có thể nói, Song Ngư không những ưa nói dối, mà còn nói dối rất hay, đến nỗi bạn cứ gọi là tin sái cổ.

noi-doi

Top 2: Sư Tử

Sư Tử tuy thích nói dối nhưng không hề có ý đồ xấu, họ chỉ mắc chứng bệnh “ưa sĩ diện” mà thôi. Nói dối ở họ phần nhiều là “nổ” để bản thân trở nên tài giỏi và hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Theo xem boi thấy nhiều trường hợp, đối phương vốn biết rõ họ không bản lĩnh như lời nói nhưng ít khi bắt bẻ, bởi bản thân Sư Tử luôn toát ra một sức hút đáng để người ta chiêm ngưỡng và tôn trọng.

Top 3: Song Tử

Đầu óc linh hoạt nên Song Tử luôn có thể nghĩ ra mọi chiêu trò trong chớp mắt mà người khác không ngờ tới. Họ thường nói dối để tăng thêm kịch tính cho câu chuyện hoặc cố tình “dọa” người mà thôi. Tuy đôi lúc hơi quá đà nhưng thật ra không hề có ác ý. Ở bên cạnh họ, bạn có thể rất thoải mái và vui vẻ bởi khả năng “làm quá vấn đề” của họ. Nhưng nếu bạn hơi yếu bóng vía thì phải cân nhắc đấy.