12 cung hoàng đạo và nguyên tắc chọn người yêu

Chuyện tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở của các chàng trai cô gái. Không phải ai cũng dễ dàng tìm được người yêu hoàn hảo được, bởi vì ai cũng có những nguyên tắc riêng.

Nguyên tắc chọn người yêu của 12 chòm sao sẽ được thotinh.com.vn đề cập trong bài viết dưới đây.

12 cung hoàng đạo và nguyên tắc chọn người yêu

Bạch Dương – Nguyên tắc chọn người theo diện mạo

Nếu bạn yêu một Bạch Dương, bạn phải từ bỏ hoàn toàn việc lấy nước lã rửa mặt, mà phải vào những cửa hàng thời thượng để chọn đồ dùng. Từ trước đến nay Bạch Dương luôn làm theo nguyên tắc chọn người theo tướng mạo mà. Do đó, trước một người vô cùng giản dị cậu ấy sẽ không có tinh thần mà tấn công đâu. Tất nhiên, Bạch Dương cũng rất chú trọng tính cách bên trong. Tuy nhiên, cần có sự thu hút bằng hình thức bên ngoài trước, cậu ấy mới cho bạn cơ hội được bộc lộ cái đẹp bên trong của mình.

Kim Ngưu – Nguyên tắc ở lâu mới thấy được lòng người

Tình yêu của Kim Ngưu xuất hiện trong những cuộc chạy ma-ra-tông. Cậu ấy cho rằng tình yêu trong thời gian dài không chỉ có thể hưởng thụ được niềm vui của chữ “love” mà còn thử nghiệm được đôi bên có thật lòng hay không, tính cách hai người có hợp hay không. Khi yêu, Kim Ngưu luôn lấy hôn nhân làm đầu nên những người muốn kết hôn hãy tìm người cộng tác này nhé. Mặc dù tốn nhiều thời gian một chút, nhưng chinh phục cậu ấy lại là con đường thông đến cõi về bình an cho bạn.

Song Tử – Nguyên tắc hồn nhiên, vô tư

Song Tử ghét những trò chơi đoán tâm ý phức tạp. Cậu ấy cho rằng thời gian dùng để phỏng đoán thà để hưởng thức niềm vui của cuộc sống còn hơn. Vì vậy, Song Tử sẽ không bao giờ tìm những người hay âu sầu, ủ não, trong lòng đầy tâm sự làm nửa kia của mình. Hồn nhiên, vô tư là nguyên tắc tình yêu mà cung hoàng đạo này luôn theo đuổi. Do đó, chuyện yêu của Song Tử lúc nào cũng mang đầy sự thẳng thắn của những đứa trẻ, kiên quyết từ chối sự mập mờ của người lớn.

Cự Giải – Nguyên tắc đôi bên tình nguyện

Cự Giải không có những yêu cầu khắt khe đối với tình yêu. Cự Giải hiểu rằng tình yêu là sự va chạm của hai trái tim, chứ không phải sự tấn công của một bên này với bên khác. Trong tình yêu, Cự Giải luôn thấu tình đạt lý như thế. Cự Giải cũng tin rằng, bản thân tình yêu vốn không hề có trách nhiệm. Do đó, chỉ cần đôi bên cùng tình nguyện và thuận theo tự nhiên Cự Giải sẽ vui lắm rồi.

Sư Tử – Nguyên tắc yêu nghiêm túc

Cho dù có trăm ngàn lý do dây dưa, vạn ánh mắt đưa tình, nếu như không có thái độ yêu đương nghiêm túc, tích cực thì tình cảm này hoàn toàn vô nghĩa trong mắt Sư Tử. Điểm nhấn trong tình yêu của cung hoàng đạo này không phải là bản thân tình cảm mà là tính trách nhiệm. Sư Tử có những kỷ luật nghiêm minh như quân đội dành cho chuyện yêu. Nếu như bạn cứ “nay thế này, mai thế khác”, Sư Tử sẽ dùng chủ nghĩa cường quyền để lập tức tiêu diệt tình cảm giữa hai người.

Xử Nữ – Nguyên tắc giữ lại sự riêng tư

Hình như hiện nay có rất nhiều người để lại món nợ phong lưu, khiến cho đối phương liên tục phải chịu sự đàm tiếu. Nhưng nếu yêu một Xử Nữ thì bạn yên tâm là chàng/ nàng không để tâm mấy chuyện này. Xữ Nữ cho rằng chỉ cần hai người đã từng yêu, đã có những hồi ức thân mật, cho dù là ngọt ngào hay đắng cay thì cũng chỉ là bí mật riêng của hai người. Cậu ấy sẽ không bao giờ tò mò hay tùy tiện nói với người thứ ba. Tính cách này cũng là điều Xử Nữ đòi hỏi nửa kia của mình phải có.

Thiên Bình – Nguyên tắc xa rời hiện thực

Sở dĩ Thiên Bình yêu là để xa rời hiện tại. Cậu ấy không để cho những gia vị cuộc sống hàng ngày phá hỏng bầu không khí lãng mạn. Khi chia tay, Thiên Bình thà tự mình chịu đau khổ để giữ lại những hồi ức tốt đẹp, chứ không bao giờ li hôn một cách đầy tuyệt tình. Cho nên, những ai yêu được Thiên Bình, hãy cố gắng thoát ly hiện thực bởi đó chính là tình yêu cậu ấy mong muốn.

Thần Nông – Nguyên tắc không cho- nhận vô điều kiện

Tình yêu của Thần Nông từ đầu đến cuối đều dựa theo nguyên tắc này. Khi chìm sâu vào lưới tình, cậu ấy sẽ cho đi vô điều kiện. Dù đối phương phản ứng như thế nào, Thần Nông cũng không hề quay đầu nhìn lại. Nhưng một khi đã không có cảm giác gì, dù đối phương có bỏ ra bao nhiêu đi chăng nữa thì trong mắt cậu ấy chỉ còn sự dằn vặt bạn mà thôi. Vì vậy hãy trân trọng một Thần Nông yêu thương bạn và hãy cũng sống hết mình, chung thủy với tình yêu bởi chỉ có tính cách đó, bạn mới sở hữu được trái tim cậu ấy.

Nhân Mã – Nguyên tắc con mồi phóng khoáng

Nhân Mã khi “đi câu” sẽ dùng lưỡi câu chum để trăm cá cắn mồi rồi mới từ từ lựa chọn. Có thể nói Nhân Mã không công bằng, nhưng dẫu sao nếu tình yêu của cậu ấy không thuộc về bạn thì cũng Nhân Mã cũng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Sau khi quan sát một thời gian, cậu ấy sẽ chuyên tâm chăm sóc cho một “con cá” có tính tình phóng khoáng, vui vẻ, ấp áp và mang lại cảm giác an toàn.

Ma Kết – Không nguyên tắc

Ma Kết có nhiều nguyên tắc nhất trong cuộc sống, nhưng lại không hề có nguyên tắc gì cho tình yêu. Chỉ cần cảm thấy thích, cậu ấy sẽ sẵn sàng sống vì đối phương. Quan sát tỉ mỉ, bạn sẽ nhận ra, thực chất cung hoàng đạo này đều phụ thuộc vào tình yêu của nửa kia, dựa theo tiết tấu của đối phương mà không ngừng ngoan ngoãn điều chỉnh bước chân mình. Ma Kết con người to lớn trong công việc nhưng lại thấp bé trong tình yêu như thế đấy. Nhưng có lẽ, đó lại chính là điểm làm nên sự dễ thương cho Ma Kết.

Bảo Bình – Nguyên tắc bầu trời tự do

Bảo Bình yêu thích tự do, sợ sự trói buộc của hôn nhân nên sẽ chọn một người nào đó sẵn sàng để một khoảng trời riêng cho cậu ấy. Nếu bạn không đảm bảo được quyền tự do tối đa cho Bảo Bình, cậu ấy sẽ thà đứng nhìn người mình yêu bước vào cuộc hôn nhân với người khác, sau đó than vãn vài câu rằng mình đã từng có được người ấy.

Song Ngư – Nguyên tắc yêu không thù hận

Hẹn hò với Song Ngư là một việc vô cùng hạnh phúc. Song Ngư cho rằng yêu một người là vô điều kiện. Khi đã yêu, cho dù thời gian dài hay ngắn,Song Ngư luôn dùng trái tim tràn đầy lòng cảm kích hướng về đối phương.Đây chính là một điểm đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở ai khác ngoài Song Ngư. Những người đang và muốn có được Song Ngư nên biết được điều này và đáp ứng nhé!