12 chòm sao đen đủi ở lĩnh vực nào trong tháng 4

“Thần Nông có nguy cơ gặp hạn xấu về sức khoẻ trong tháng 4 này, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi từ mùa xuân sang mùa hè. Bạn dễ ốm, cảm vặt và hay đau đầu hơn bình thường rất nhiều. Thời tiết khó chịu và chế độ sinh hoạt không điều độ sẽ là nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của bạn…”

Cung Cự Giải (22.6 – 22.7): Vận đen trong sự nghiệp

Công việc của Cự Giải thời gian này có vẻ không diễn ra xuôn xẻ. Những đối tác và đồng nghiệp khiến bạn thật sự nản lòng và cảm thấy áp lực. Thậm chí đôi khi bạn cảm thấy thất bại, chán nản đến mức muốn bỏ cuộc. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bạn luôn có thể nhờ đến sự tư vấn của gia đình và hậu thuẫn từ người thân mà.

Cung Sư Tử (23.7 – 22.8): Vận đen trong tình cảm

Người ấy của Sư Tử có đang làm bạn thất vọng, mệt mỏi và đau đớn? Những trục trặc này có thể là do những bất đồng trong giao tiếp, hay do tình cảm không còn mặn nồng hoặc bế tắc trong việc phát triển mối quan hệ. Tốt nhất là bạn hãy nghỉ ngơi, tránh gặp người ấy một thời gian và tránh nhắc đến những nỗi đau trong quá khứ hay mâu thuẫn giữa hai người. Các tràng cãi cọ kéo dài chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi.

van den thang 4

Phải làm gì để tránh những vận đen có thể tới?

Cung Xử Nữ (23.8 – 22.9): Vận đen về tiền bạc

Trong tháng 4, Xử Nữ nên đặc biệt hạn chế tiêu những khoản tiền không cần thiết và nên để một người thân quản lý tài chính hộ mình. Bạn có nguy cơ bị đòi nợ hoặc phải bỏ ra một khoản tiền bất ngờ rất lớn đấy. Hãy chú ý kiểm tra lại các khoản tiền trong mấy tháng trước của bạn để tránh gặp phải rắc rối không đáng có hay những bất ngờ trở tay không kịp.

Cung Thiên Bình (23.9 – 23.10): Gặp vận đen do quá ngang bướng

Vấn đề lớn nhất của Thiên Bình trong công việc bạn quá ngang bướng và chẳng chịu nghe lời của ai cả. Nhiều khi chính vì sự bảo thủ của mình mà bạn làm mất đi cơ hội thăng tiến và khả năng kiếm tiền của chính mình, chưa kể nó còn làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn. Lời khuyên dành cho Thiên Bình để xua tan vận đen là bạn nên học cách lắng nghe và cởi mở hơn nhé.

Cung Thần Nông (24.10 – 21.11): ): Vận đen về sức khỏe

Thần Nông có nguy cơ gặp hạn xấu về sức khoẻ trong tháng 4 này, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi từ mùa xuân sang mùa hè. Bạn dễ ốm, cảm vặt và hay đau đầu hơn bình thường rất nhiều. Thời tiết khó chịu và chế độ sinh hoạt không điều độ sẽ là nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. Có lẽ Thần Nông nên dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tập thể dục hay tham gia lớp học thể thao nào đó.

Cung Nhân Mã (22.11 – 21.12): Mất định hướng tương lai

Trong giai đoạn quan trọng và quyết định nhất thì chẳng hiểu sao Nhân Mã lại cảm thấy mất định hướng đến vậy. Bạn cảm thấy tương lai quá mù mờ và bối rối không rõ nên hành động ra sao trong các quyết định quan trọng của cuộc đời. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để tĩnh tâm và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Xem chi tiết tại: Vận đen của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN