Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Dần và Mão

by Lương Anh Đồng January 15, 2018 at 9:59 am

Theo thotinh.com.vn người tuổi Dần có vận hung lấn át cát lành, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều không được như ý. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần bị tiểu nhân ám hại, vì thế mà những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Dần, vận hung lấn át cát lành, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều không được như ý. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần bị tiểu nhân ám hại, vì thế mà những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể.

Con giáp này nên học cách đề phòng chứ đừng để lộ mọi điểm yếu của mình ra trước mặt mọi người xung quanh. Tả Phù sẽ trợ giúp cho bản mệnh vượt qua cơn khốn khó này. Còn nhiều chông gai phía trước, cần bạn phải vững tay chèo lái mới không bị ngã tay chèo.

Đường tài lộc khởi sắc, đây cũng là điểm sáng trong tuần của những chú Hổ. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, giúp cho bản mệnh chẳng những thu nhập chính gia tăng mà thu nhập phụ cũng có thêm phần nào, việc chi tiêu mua sắm không quá khó khăn.

Song chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt như mong đợi. Vợ chồng nhiều vấn đề bất đồng, lục đục gia đình. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì rất có thể cuộc hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp phải những vết rạn nứt to lớn.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ. Chuyện tình cảm cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng dưng vòng xoáy bất ngờ tiến tới và lấy đi những phút giây yên vui hạnh phúc của con giáp này.

Tình chẳng được đầy tim nhưng khoảng thời gian này bản mệnh may mắn phần nào khi tiền đầy túi. Thực Thần trao cho người tuổi Mão nhiều thành công trên con đường kinh doanh, tài lộc cứ thế mà ùn ùn đổ về nhà.

Thiên Đức cát tinh cũng giúp cho bản mệnh phát tài phát lộc. Quý nhân ghé thăm và giúp cho bản mệnh tìm thấy được thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai, kiếm được tiền bạc chẳng bao giờ thiếu. Song khi đủ đầy cần phải lo lúc khó khăn, nhớ tiết kiệm để chi dùng cho lúc túng thiếu.

Trong tuần này, những chú Mèo cần phải cẩn trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo cơ hội thăng tiến đang đến rất gần nhưng Thương Quan xuất hiện khiến cho con giáp này thiếu chú ý mà mắc phải sai lầm, bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay với.

more news from the blog

Add Comment