Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm cá hồi nướng tại nhà

by tuanna1 September 27, 2017 at 3:26 pm

Theo như day nau an tìm hiểu thì sự hài hòa lý tưởng giữa cá hồi nướng thơm béo mang xốt Mayo, cộng thêm vị ngọt của cà tím kho và ớt cùng ngò rí, khiến cho vị ngon như bùng nổ và thấm vào từng tế bào lưỡi, tạo nên cảm giác thật sảng khoái và thích thú cho bữa ăn gia đình.

Món cá hồi nướng sốt Mayo là sự phối hợp xuất sắc giữa cá hồi nướng thơm ngon béo ngậy mang xốt Mayo cộng mang vị ngọt thơm của rau củ tạo nên hương vị đặc trưng cho món cá hồi này. Hiện nay, Anh chị hãy vào bếp cùng mang Cá kho làng Vũ Đại Hà Nam vào bếp làm cho món cá hồi nướng sốt Mayo nhé.

Người gầy muốn tăn cân bằng cách ăn uống thì trong thực đơn tăng cân của bạn không thể thiếu món cá hồi nướng sốt Mayonnaise. Cá hồi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng phối hợp sở hữu sốt Mayonnaise sẽ giúp món ăn thêm bồi bổ và quyến rũ khiến cho bạn tăng cân chóng vánh.

NGUYÊN LIỆU:

  • 200 gam Phi Lê Cá Hồi,
  • Ớt chuông vàng,
  • Cá tím,
  • Hành lá,
  • Ớt sừng,
  • thìa là
  • Trứng gà
  • Nước cốt chanh
  • Nước gừng
  • Rượu trắng
  • 1 số gia vị thông thường, và sốt mayonaise ” Aji – Mayo”

THỰC HIỆN:

1. Trước tiên chúng ta sẽ pha để ướp cá: bí quyết pha như sau, cho vào tô 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng canh nước gừng, hai muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh trục đường, sau chậm tiến độ khuấy đều lên,

hai. Phi lê cá hồi lúc chúng ta tậu về, chúng ta rửa thật sạch, sau chậm tiến độ chúng ta đem thấm để cho ráo nước, thấm ráo nước để cho cá hồi ko bị tanh và thấm vị hơn, sau chậm triển khai chúng ta đem cắt khiến cho 4..Và đem vào tô trộn đều để ướp….Ướp khoảng 15 phút,

3. Tiếp theo chúng ta sẽ xử lý cà tím, trước tiên chuẩn bị tô nước sạch, cho vào ít muối, cà tím cắt khúc khoảng 5cm, sau ngừng thi côngĐây đem chẻ tư và cho vào tô nước để ngâm,

4. Ớt chuông vàng đem cắt sợi khoảng chừng 3 ly, ớt sừng đem cắt miếng, thì là thì đem cắt nhỏ,

Tiếp theo chúng ta sẽ pha nước sốt:

– trước tiên lấy hai lòng đỏ trứng gà cho trực tiếp vào phần thì là cắt nhỏ, tiếp tục cho vào nữa muỗng cà phê nước cốt chanh xong đem khuấy đều lên, cho nước cốt chanh vào để cho lòng đỏ trứng chúng ta ko bị tanh và tạo điều kiện cho món cá chúng ta thơm hơn rất là phổ thông, rút cuộc cho vào hai muỗng canh sốt mayonnaise

Cùng với đó thì theo http://neptune.Vn/bat-ngo-cach-luoc-ga-ngon-khong-bi-nut-da/ thì ngày nay thì chúng ta sẽ xào những loại rau củ: Bắc lên một chảo dầu, khi dầu khởi đầu nóng, chúng ta cho cà tím vào, chúng ta chiên cà tím khoảng chừng 2 phút, khi cà tím đã chín, chúng ta vớt ra, sau chậm tiến độ vớt dầu ra, bắc chảo lại, cho hành vào xào trước cho thơm, kế tiếp chúng ta cho 2 dòng ớt vào xào, cho ít rượu trắng vào để cho những dòng rau thơm hơn, giòn hơn, tiếp tục cho phần cà tím vào xào luôn, Sau chậm tiến độ nêm nếm 1 ít hạt nêm Aji, 1 muỗng canh các con phố, 2 muỗng nước tương, ..Bây giờ phần món rau xào chúng ta đã hoàn tất, và cá chúng ta cũng vừa chín, thì chúng ta sẽ lấy cá ra. Cho sốt lên trên cá, xong đem vào lò nướng khoảng chừng một phút nữa là được nhé…..

Kết luận:

Cá hồi phải thấm vị, ngon, không bị tanh, cá tím chín mềm, không thể thiếu mùi đặc biệt của ớt chuông, ớt sừng, và thì là, hầu hết hòa quyện với nhau tạo thành món ăn rất là thơm ngon, hy vọng món ngon này có thể bổ sung thêm menu cho bữa tiệc của bạn…

Cá hồi sốt Mayo

Trên đây là trật tự chế biến đơn thuần để làm món cá hồi nướng sốt Mayo mà chúng tôi muốn chia sẻ cộng Cả nhà. Không những thế, giả dụ để ý tới những món cá thơm ngon bồi dưỡng bạn có thể xem thêm bí quyết làm món cá hồi hấp không kém phần ngon miệng nhé. Chúc bạn thực hành thành công và ngon miệng!

more news from the blog

Add Comment