Bò nướng sa tế ngon thật ngon cùng chúng tôi làm tại nhà

by tuanna1 October 6, 2017 at 11:19 am

bí quyết giết bò nướng sa tế không chỉ dễ làm, đơn giản mang các nguyên liệu dễ mua mà còn là một món ăn hấp dẫn, vô cùng tẩm bổ nữa. Trong các ngày cả gia đình tập hợp các món ăn ngon, quyến rũ và bồi bổ kiên cố sẽ được những bà nội trợ chọn lọc.

Cùng dạy nấu ăn tìm hiểu Món bò nướng sa tế mang hương vị kích thích vị giác, bạn phải chảy nước bọt mỗi khi nghĩ đến. Miếng làm thịt bò dai dai khi nướng lên đã ngon, nay lại hòa quyện với mùi và vị không thể chối từ khiến món ngon trên cả tuyệt vời. Bắp bò nướng sa tế bạn có thể ăn trong bữa cơm gia đình, khiến cho món nhậu mang bạn bè, là món trong các bữa tiệc đều chẳng thể chê vào đâu được. Hãy cộng icachlam.vn học bí quyết thịt bò nướng sa tế, bạn phải rất háo hứng khi làm món ăn này đó.

Cả tuần bạn đã bận bịu, mệt nhọc mang mọi công tác và các ngày cuối tuần là thời gian bạn muốn được thưởng thức 1 món ăn ấm nồng để thỏa mãn cái bụng rộng tuếch, thiếu hụt dinh dưỡng của mình. Món bò nướng sa tế vững chắc sẽ khiến cho lấp đầy dòng bụng được hò reo của bạn. Cùng toinayangi vào bếp ngay thôi nào, vững chắc sau bữa ăn này bạn có thể từng bước trở nên 1 người nội trợ chính hiệu đấy.

vật liệu chuẩn bị khiến bò nướng sa tế

  1. thịt bò phi lê: 700g
  2. Hành tím: 2 củ
  3. Ớt bột, ớt tươi: 2 quả
  4. Sả: 3 củ
  5. Tỏi: một củ
  6. Sữa đặc: 1 chén con
  7. Rau mùi: 1 mớ
  8. Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, xì dầu

phương pháp làm thịt bò nướng sa tế đượm đà – Sơ chế

Để chế biến món thịt bò nướng ngon mặn mà, phải chăng nhất Anh chị nên chọn lọc và sắm giết bò thăn nhé. Sau lúc sắm rồi phần làm thịt bò Các bạn rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Anh chị rửa sạch, đập dập mềm, một nửa Các bạn nên thái nhỏ và 1 nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau Đó băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau Đó tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

cách thức thịt bò nướng sa tế đặm đà chi tiết

Bước tiếp theo của hướng dẫn cách thức làm thịt bò nướng sa tế mặn mòi thơm ngon nức mũi Các bạn cho thịt bò vào 1 dòng bát to ướp cùng với xì dầu, nước mắm sau chậm tiến độ dùng tay bóp đều cho làm thịt bò ngấm đều những gia vị. Sau chậm triển khai Anh chị tiến hành ướp giết mổ bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều những gia vị, tương tự món làm thịt bò nướng sa tế sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành làm cho hổ lốn cho cách thức làm thịt bò nướng sa tế đậm đà : Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cộng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng với lửa vừa phải.

khi bạn thấy các vật liệu có mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Cả nhà cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm 2 phút thì tắt bếp nhé, xúc những nguyên liệu ra 1 dòng bát.

công đoạn tiếp của cách thức giết mổ bò nướng sa tế mặn mòi , sau lúc bạn rà soát làm thịt bò đã ngấm đều các gia vị, Cả nhà cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun hot già rồi đổ thịt bò bên trên vào mẫu chảo. Áp đều quanh đó sao cho thịt săn lại thì trang hoàng thịt ra đĩa. Đợi đến lúc nào giết thịt nguội bớt, Anh chị quết 1 lớp sữa đặc sở hữu tuyến phố quanh đó miếng giết bò, sau chậm tiến độ xoa tới hỗn tạp sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Theo như cách luộc gà tìm hiểu thì lấy một loại đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng giết mổ bò lên bên trên. Tiếp diễn cho cách làm thịt bò nướng sa tế đặm đà phần làm thịt bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, từ 20 phút là chín mềm. Nếu bạn muốn kiểm tra xem giết mổ bò chín hay ko, Anh chị lấy làm thịt bò ra bên ngoài rồi Cả nhà thái thử một miếng nhỏ, nếu thấy giết không còn màu đỏ tươi là chín rồi ngừng thi côngĐây.

chung cuộc cách thức làm thịt bò nướng sa tế mặn mà bạn lấy giết ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp tiếp giáp với đĩa cho đẹp. Mang món giết bò nướng sa tế thơm ngon hấp dẫn này Anh chị em sở hữu thể ăn kèm với cơm trắng hot hoặc bánh mì nóng đều rất ngon nhé.

Kết luận

Món ăn này ăn cộng bánh mì hay cơm hot đều được rất ngon. Món giết mổ bò nướng sa tế mang vị khá cay cay cộng mùi thơm đặc biệt sẽ làm bạn và gia đình thích mê cho mà xem. Chúc bạn thành công có giết mổ bò nướng sa tế nhé!

Tại Hà Nội Bạn vẫn với thể thưởng thức món lạp xưởng Tây Bắc này ngay tại Quán Kiến mà không cần phải cất công làm tại nhà hay lên tận Tây Bắc tìm về. Bởi vì, Quán Kiến gom góp các gì tinh túy nhất của ẩm thực Tây Bắc về Hà Nội cho Bạn.

Cách làm bò nướng sa tế 6

nếu chưa 1 lần thưởng thức những món ăn của người Thái tại Sơn La, hay chưa từng thử các món sâu bọ giàu dinh dưỡng thì bạn hãy xẹp Quán Kiến nhé. Đảm bảo bạn sẽ bước vào mang ánh mắt ngạc nhiên thích thú và bước ra mang nụ cười chấp nhận ở trên môi đấy!

more news from the blog

Add Comment